Những chuyên gia hàng đầu đứng sau thành tựu ấn tượng của Moonbook

Được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, Moonbook tự hào là giải pháp học tập đột phá, mang tính ứng dụng cao, đồng thời theo đuổi sứ mệnh xây dựng một nền giáo dục chất lượng, tối ưu cho hàng triệu học sinh.
Hành trình cống hiến và xây dựng thương hiệu Moon.vn

Khởi đầu từ nền tảng sách bộ đề từ năm 2009, đến nay Moon.vn đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng ngàn học sinh, sĩ tử trên toàn quốc. Trải qua hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Moon.vn đang dần khẳng định mình với tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng top đầu cao.

Các thầy cô giáo của Moon luôn không ngừng cải tiến phương pháp, nội dung bài giảng, phát triển và rút kinh nghiệm qua từng khóa học. Chính sự đồng hành cùng học sinh trong thời gian dài đem đến sự thấu hiểu được khó khăn của các bạn trẻ từ đó tìm ra được giải pháp đột phá hơn.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Moon.vn luôn đề cao tôn chỉ “Học để khẳng định mình”. Học không chỉ đơn thuần là tiếp thu kiến thức mà còn giúp rèn luyện kỹ năng, học để làm, học để chung sống và học để tự khẳng định mình với xã hội. Điều này cũng trở thành tôn chỉ của rất nhiều thế hệ học sinh sau khi đồng hành cùng Moon.vn

Tự hào với đội ngũ nhân sự giáo dục chất lượng cao

Đứng sau thành công của Moon.vn là sự góp sức của đội ngũ các thầy cô giáo đầy tâm huyết và có tiếng trong ngành giáo dục. Cô Trang Anh phụ trách môn tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng về giảng dạy trực tuyến các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Hơn 10 năm với việc ôn thi THPTQG môn Tiếng Anh đã là hành trang để cô Trang Anh xây dựng nên hệ thống bài giảng, đề luyện thi và các sách tổng hợp ngữ pháp cũng như phương pháp truyền tải giúp cho việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn đại đa số học sinh. Mỗi năm cô đã hỗ trợ hàng chục nghìn bạn học sinh trong hành trình học tiếng Anh của mình.

Bộ môn Lịch sử vốn được cho là “khó nhằn” nhưng dưới sự hướng dẫn truyền đạt của thầy Hưởng – PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng giảng dạy bộ môn Lịch Sử, là giảng viên cao cấp khoa Lịch sử – Đại học Sư phạm Hà Nội, thì các bài học, sự kiện đều trở nên dễ nhớ dễ hiểu hơn rất nhiều. Thầy là Phó Giáo sư trẻ nhất chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học môn Lịch sử tại Việt Nam và là tác giả rất nhiều bài báo quốc tế, đầu sách về Lịch sử.

Các thầy cô luôn xác định theo đuổi phương pháp giúp học sinh ôn luyện trọng tâm, tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và sức lực trong quá trình ôn thi. Đứng trước sự phát triển của công nghệ, sản phẩm Sách ID được đội ngũ Moonbook cho ra đời như một điều tất yếu, với mong muốn đã tạo ra đột phá mới, thay đổi quan điểm học tập của các bạn trẻ, đem đến một cuộc cách mạng, ứng dụng BigData và sách ID tới với việc học, giúp cho việc học nhẹ nhàng hơn, chuẩn xác hơn và cũng thú vị hơn.

Moonbook – Hành động để vươn xa hơn

Sách ID Moonbook cho phép người dùng sử dụng một mã ID truy cập trên hệ thống Moon.vn để nhận được bài giảng, đáp án tương ứng với câu hỏi có sẵn.

Việc kết hợp này giúp giảm tải dung lượng sách, tăng lượng câu hỏi và đây được ví như một khóa học online giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản của từng chuyên đề. Chỉ cần kích hoạt sách ID theo hướng dẫn ở mặt trong của bìa sau cuốn sách, các bạn sẽ tìm được học khóa học online tương ứng. Quá trình tự học này giúp người học chủ động, từ đó tiết kiệm thời gian và đẩy cao hiệu quả học tập.

Sách ID đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh và giúp các bạn đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Không chỉ có hệ thống video bài giảng trực quan, dễ dàng học theo, nền tảng còn cung cấp nhiều bài tập, đề thi thử sát với thực tế. Bên cạnh đó Moonbook liên tục cập nhật thông tin, những tổng hợp đề thi thử, thi thật, câu hỏi mới… Trung bình mỗi tháng, có khoảng 10.000 bài tập khác nhau được bổ sung vào MoonData tạo thành một kho tàng kiến thức khổng lồ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và liên tục cập nhật kiến thức.

Với những điểm mới, ưu việt từ bộ sách ID Moonbook hứa hẹn sẽ đem lại một cách ôn luyện kiến thức, luyện thi mới dành cho học sinh thời đại 4.0, đón đầu sự phát triển công nghệ trong lĩnh vực giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *